DỊCH VỤ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC Y TẾ CỦA MERRIMAN

DỊCH VỤ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC Y TẾ CỦA MERRIMAN

Bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên y tế là những người trực tiếp làm việc trong bệnh viện, thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân. Đây chính là điều kiện để các vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe lây lan, phát triển  và lây nhiễm cao. Do đó, nhằm hạn chế sự lây nhiễm cho mọi người mà các nhân viên y tế, bác sĩ cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục y tế đúng chuẩn với những thiết kế, chất liệu vải và màu sắc riêng biệt để đảm bảo kháng khuẩn tốt và đem đến sự thoáng mát cho người mặc. Tuy nhiên, để có được các bộ đồng phục vừa ý, chất lượng tốt cùng thiết kế đẹp thì lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ may đo uy tín là điều rất cần thiết.

Tìm hiểu những tiêu chuẩn dành cho đồng phục y tế

Các đồng phục y tế phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ y tế về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải. Các loại đồng phụ dành cho bệnh viện luôn phải chú trọng đặc biệt đến chất liệu vải cũng như màu sắc. Thông thường, các gam màu chủ đạo trong đồng phục y tế là màu trắng blouse, xanh coban hơi nhạt hay xanh da trời nhạt. Do đó, khi lựa chọn chất liệu vải để may đo, bệnh viện cần lựa chọn các nơi cung cấp dịch vụ may đo đồng phục y tế đúng chuẩn, sử dụng chất liệu vải cao cấp, chất lượng, thoáng mát, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được sự thoải mái trong hoạt động cũng như tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó,  tùy vào các bộ phận khác nhau trong bệnh viện mà kiểu thiết kế, màu sắc cho đồng phục cũng sẽ khác nhau, nhằm giúp mọi người nhận diện ai đến từ khoa nào, bộ phận nào. 

Đồng phục y tế mang tính truyền thống, là đặc trưng riêng của ngành. Chúng có tác động đến chất lượng chuyên môn, mang đậm nét văn hóa bệnh viện cũng như giao tiếp nghề nghiệp. Tuy nhiên, không nên chỉ cứng nhắc với các khuôn mẫu đã được quy định từ trước mà gây khó khăn cho người mặc đồng phục, cũng nên có những sự thay đổi mới mẻ vẫn nằm trong khuôn khổ để phù hợp môi trường và tăng hiệu suất làm việc hơn.

Dịch vụ may đo đồng phục Y tế Merriman –Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bệnh viện

Điều quan trọng trong lựa chọn đồng phục y tế, đó chính là chọn lựa nơi cung cấp dịch vụ may đo đồng phục uy tín, chất lượng và đúng chuẩn. Hiểu được tầm quan trọng của việc may đo đồng phục cũng như những bất cập mà đa số các bệnh viện đang gặp phải như vải xấu, form không đúng dáng, nhanh bạt màu, vải nhanh xuống cấp, Dịch vụ may đo đồng phục Y tế Merriman ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu may đo đồng phục Y tế chuyên nghiệp, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với yêu cầu từ các bệnh viện.  

Đảm nhận vai trò thiết kế và truyền tải thông điệp của các bệnh viện lên mỗi bộ đồng phục, Dịch vụ may đo đồng phục Y tế Merriman thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ là một trong những công ty may đồng phục Y tế đang được nhiều bệnh viện lựa chọn và quan tâm với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sản phẩm với đường kim mũi chỉ đẹp, chính xác.
  • Chất liệu vải tốt, thấm hút mồ hôi, đảm bảo sự thoải mái.
  • Form dáng phù hợp từng dáng người, hỗ trợ điều chỉnh form dáng nếu chưa vừa.
  • Kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị, quảng bá hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp và khác biệt.

Ngoài ra, Công ty cũng có thế mạnh nổi bật khác như:

  • Là đối tác sản xuất đồng phục của các thương hiệu lớn trong nước như Viettel, BIDV, Vicent, Dapharco, EVN, Petrolimex...Xem thêm: Dịch vụ đồng phục Merriman trở thành đối tác của doanh nghiệp Đà Nẵng
  • Đội ngũ tư vấn năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ.
  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc.
  • Sở hữu dây chuyền công nghiệp sản xuất hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề sẽ hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất.

Dịch vụ may đo đồng phục Y tế Merriman luôn đặt sự hài lòng của khách hàng với những bộ đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp là tiêu chí hàng đầu để đánh giá sự thành công của chúng tôi. Công ty đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa nhằm mang lại giá trị sản phẩm cao cấp đến cho khách hàng khi đến với Dịch vụ may đo đồng phục Y tế Merriman.


Đang xem: DỊCH VỤ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC Y TẾ CỦA MERRIMAN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng