ĐỪNG ĐỂ MÙA HÈ TRỞ THÀNH KẺ THÙ CHỐN CÔNG SỞ

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 23/05/2017

“Thời trang” và “thời tiết” luôn đi song hành nhau. Tại đất nước khí hậu nhiệt đới nóng nực như Việt Nam, vấn đề này luôn được coi trọng hơn cả, đặc biệt đối với thời trang nam công sở.

Mùa hè- Mùa sơ mi Casual, POLO Shirt, quần Khaki lên ngôi. Áo sơ mi nam Casual là các best-item cho chốn công sở mùa hè này. Vậy còn bộ đôi POLO Shirt và quần Khaki nam thì sao? Đây sẽ là sự kết hợp tối ưu cho những ngày không sơ mi, không đồng phục tại nơi làm việc.

Cũng là mùa của trang phục sáng màu: Độ hè về, các sắc màu như trắng, be, pastel,... với đặc tính ít hút nhiệt, ít hút nắng giúp mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng cho bộ trang phục.

Hãy LƯU Ý lựa chọn các chất liệu từ tự nhiên. Sợi vải xuất xứ 100% từ tự nhiên như linen, bamboo và cotton với ưu điểm thấm hút mồ hôi nhanh,  bền màu và thân thiện với môi trường hoàn toàn xứng đáng để trở thành bạn đồng hành trong set đồ của các quý ông.

Đừng để mùa hè trở thành kẻ thù bất đắc dĩ của giới công sở.

Mùa hè không hề có lỗi, lỗi phải chăng vì lựa chọn “thời trang” không song hành “thời tiết”. Hãy để Merriman giúp bạn với chương trình Ưu đãi mùa hè lên đến 25%, áp dụng tại tất cả điểm bán trên toàn quốc từ ngày 25/05/2017 đến 28/05/2017

Giải quyết thời trang mùa hè sẽ không còn là vấn đề đáng bận tâm.