3 TIÊU CHÍ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đăng bởi Ms. Hà ngày 31/08/2020

Chất lượng đồng phục công ty chính là điều được quan tâm nhất, sau khi đã chọn được gam màu và chất liệu phù hợp. Tuy nhiên để khẳng định đồng phục chất lượng thì mẫu đồ ấy phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Khi số lượng các đơn vị cung cấp đồng phục ngày càng đa dạng sẽ khó cho khách hàng để tìm được địa chỉ may đo đồng phục uy tín với chất lượng đảm bảo. Đồng phục Merriman - Đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục gợi ý một số tiêu chí về đánh giá chất lượng sản phẩm đồng phục. Mong rằng từ những tiêu chí này Merriman có thể giúp khách hàng sở hữu mẫu đồng phục công ty đẹp nhất.

Kiểm tra bên trong hay bên ngoài?

Rất khó để một khách hàng không chuyên về may nhận ra điểm khác biệt giữa một đồng phục công sở được may kỹ đến từng chi tiết và một bộ đồng phục may ẩu. Để lấy ví dụ cụ thể và rõ ràng, Merriman sẽ mách bạn cách kiểm tra chiếc áo đồng phục công sở hợp tiêu chuẩn.

Típ nhỏ dành cho bạn: Đừng xem bên ngoài áo, tất nhiên bạn sẽ không thể phát hiện ra bất cứ điều gì khác biệt, trừ khi nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục ẩu đến mức làm thủng áo hay đường may lệch đến mức gây “nổi bật”. Bạn hãy lộn trái mặt áo, tức hãy kiểm tra mặt bên trong của áo, tìm hiểu từ những đường may bên trong áo.

Kiểm tra bên trong áo như thế nào?

Cách tốt nhất để kiểm tra độ tỉ mỉ và chỉn chu của công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục: thông qua đường may vắt sổ (các đường nối giáp thân trước – thân sau, thân trước, thân sau

Hãy đảm bảo các đường may vắt sổ không có chỉ thừa và không nhô cũng như thiếu vải. Một chiếc áo được may chuẩn sẽ không gặp phải tình trạng như trên.

Ẩu hay kĩ? – Kiểm tra từ chi tiết

Chỉ may cùng màu áo: Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đơn giản trong việc may đồng phục công ty nhưng thường bị các đơn vị may đồng phục tận dụng để bỏ qua. Việc thay đổi dây chuyền từ sản phẩm này sang sản phẩm khác đôi khi người may thường tận dụng chỉ của những sản phẩm trước. Nó dẫn đến việc khi chúng ta lộn trái áo chúng ta sẽ thấy áo một màu nhưng chỉ lại được may bằng một màu hoàn toàn khác. Chi tiết nhỏ này thừa khả năng tố cáo sự chu đáo và tận tình của dịch vụ may đồng phục công sở mà bạn đang hợp tác đấy!

– Bo tay áo cuốn chỉ không đều: Đây có lẽ cũng là một điểm chúng ta ít chú ý đến. Đối với áo ngắn tay, nó nằm ở phần bo tay áo bên trong, và khi mặc nó sẽ nằm dưới bắp tay của chúng ta. Tuy nhiên nó cũng là một trong những tác nhân khiến chiếc áo của bạn bị bong chỉ và hỏng phần tay áo lúc nào không biết. Đường cuốn ở bo tay áo đối với những chiếc áo cổ bẻ cần phải yêu cầu cuốn đều tay và không lòi vải ở phần cuối của đường cuốn mới là chuẩn nhất.

Những tiêu chí trên không quá khó để phát hiện. Hãy chủ động chọn một dịch vụ may đồng phục công sở chất lượng ngay từ giai đoạn thiết kế. Bởi lẽ, tinh thần và trách nhiệm làm việc sẽ bắt đầu từ giai đoạn khởi đầu. Đừng quá qua loa trong việc may đồng phục công sở công ty – vì đồng phục công sở có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

Dịch vụ may đồng phục công sở Merriman hân hạnh mang đến những bộ đồng phục chất lượng đạt tiêu chuẩn cho công ty bạn.


Description: 🏺 Thời trang nam Merriman – Thương hiệu của Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ.

Description: 🌎 Website: https://merriman.com.vn/

Description: 🏠 Địa chỉ cửa hàng: http://bit.ly/diachiMerriman

Description: 💬 Zalo: zalo.me/322528450528423119

Description: 💬 Messenger: http://m.me/thoitrangnammerriman

Description: 📞 HOTLINE: 1800 1760