ÁO SƠ MI CASUAL- SỐNG CHẬM KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NHÀM CHÁN

Đăng bởi Duy TTS ngày 03/04/2021

Lối sống tối giản đang trở thành một trào lưu trong thế giới hiện đại. Phong cách sống này thường làm ta nghĩ đến những xu hướng thời trang đơn giản đến nhàm chán. Tuy nhiên, áo sơ mi casual, một món đồ phổ biến của mọi minimalist là sự bác bỏ cho nhận định này. Với những thiết kế độc đáo và phá cách, đây là sự khẳng định cho phong cách thời trang thú vị của họ.

>>> Xem thêm:

Áo sơ mi casual Merriman

Áo sơ mi nam họa tiết- mảnh ghép cho phong cách casual

Áo sơ mi casual

Lối sống đơn giản và phong cách thời trang đặc biệt:

Xu hướng sống tối giản hay minimal đang được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Những người đi theo lối sống này “minimalist” thường giản lược cuộc sống về mọi mặt. Lối sống này cũng có ảnh hưởng lớn đến phong cách thời trang của họ. Hạn chế về số lượng trang phục trong tủ đồ là một đặc trưng cho phong cách này. 

Đối với họ, số lượng trang phục là không quá cần thiết nếu họ không thể dùng tới. Số lượng trang phục của họ được giảm đi khá đáng kể vì lối tư duy này. Tính đa năng luôn của trang phục cũng thường được họ đánh giá cao hơn bởi nó hoàn toàn phù hợp với triết lý sống và thời trang đơn giản của họ.

Áo sơ mi casual

Những trang phục với được tinh giản về thiết kế và màu sắc có vẻ như là sự lựa chọn ưu tiên của họ. Đây là những trang phục cơ bản có thể dễ dàng kết hợp hài hòa với nhau. Sự đơn giản về việc lựa chọn màu sắc và thiết kế không phải lúc nào cũng đặc điểm về những phong cách thời trang hay cách sống này. Áo sơ mi casual là một minh chứng cho điều đó. 

Họ tìm thấy sự tiện lợi từ sơ mi casual bên cạnh nét nổi bật dễ thấy. Tính trang trọng cần thiết cho trang phục công sở lịch sự hay sự thoải mái cho thường phục năng động. Sự hỗ trợ từ các chi tiết nhỏ như túi hay những họa tiết tinh tế, đa dạng trên áo. Sơ mi casual là sự khẳng định của họ với thế giới: “Sống tối giản, sống chậm chưa bao giờ là nhàm chán”.

Áo sơ mi casual

Những ưu điểm của áo sơ mi casual đối với lối sống tối giản

Sự thoải mái

Áo sơ mi casual được thiết kế mà không bị gò bó bởi các quy tắc của sơ mi thông thường. Vì không bị ràng buộc bởi tính trang trọng, nó có thể thoải mái sử dụng hầu như mọi chất liệu. Điều đó có nghĩa là tính thoải mái của chất liệu như Linen sẽ giúp lấn át đi khuyết điểm dễ nhăn. Điều tương tự sẽ dễ thấy cho các chất liệu liệu khác như rayon hay 100% cotton chưa xử lý chống nhăn. 

Sự mới lạ

Ngoài sự thoải mái, những nếp nhăn trên áo sơ mi có thể được sử dụng có chủ đích để tăng phần tự nhiên cho trang phục. Bên cạnh đó, màu sắc và họa tiết của áo sơ mi casual cũng rất đa dạng. Ngoài ra, những chi tiết nhỏ như túi, cổ áo cách tân cũng làm nên sự khác biệt của sơ mi casual. Cùng với sự thoải mái sẵn có, sơ mi casual đã trở thành một món đồ tượng trưng cho cho sự năng động của lối sống đơn giản này.

Sự đa dụng

Sơ mi casual có thể sử dụng trong nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cho dù đó có là trang phục công sở lịch sự hay thường phục thoải mái thì sơ mi casual luôn phù hợp. Chiếc áo cũng không quá kén những trang phục hay phụ kiện đi kèm. Đây chính là điểm nhấn nổi bật nếu được sử dụng cùng các trang phục đơn giản. Những ưu điểm này khiến áo sơ mi casual nam là một món đồ thời trang nam với độ đa dụng cực cao.

Áo sơ mi casual

>>> Xem thêm:

Những họa tiết phổ biến- để sơ mi cao cấp không còn đơn điệu.


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM MERRIMAN

Messenger: http://m.me/thoitrangnammerriman


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn