BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN QUẦN TÂY NAM ĐỂ TÔN VÓC DÁNG CHO QUÝ ÔNG

Đăng bởi Ms. Hà ngày 15/09/2020

Quần tây nam được xem là một yếu tố quan trọng để tôn vinh vóc dáng của các đấng mày râu nơi công sở, tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cho mình một chiếc quần tây nam vừa có thể vừa vặn che được khuyết điểm và thể hiện được phong cách của người mặc. Hãy chú ý những điều sau giúp cho các chàng chọn được cho mình 1 chiếc quần tây như ý nhé

  • <*> Nên chọn những thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, đối với các thương hiệu thời trang, đặc biệt là thời trang nam thì kích thước và size cũng như chất liệu được đo đạc và chuẩn mực bởi vậy bạn có thể yên tâm chọn đúng size của mình, nếu bạn không có thời gian ủi áo quần thì bạn nên hỏi nhân viên bán hàng xem loại quần tây nam bạn lựa chọn có được sản xuất công nghệ chống nhăn hay không.

  • <*> Khi thử quần tây thì bạn nên hít thật sâu vào và kiểm tra xem có cảm thấy chật hay không , hành động này giúp bạn vẫn thoải mái ngay cả khi bạn ăn no nhé.
  • <*> Việc chọn màu sắc chất liệu cũng rất quan trọng, nếu trong tủ đồ bạn toàn áo sơ mi nam màu sáng thì bạn nên chọn những chiếc quần tây nam màu tối để làm nổi bật bộ trang phục của mình.
  • <*> Độ dài của quần cũng rất quan trọng nếu bạn chọn 1 chiếc quần dài quá sẽ khiến ống quần nhìn rộng và thùng ra ngược lại nếu chọn ngắn quá thì khi ngồi sẽ làm lộ phần chân phía trong bởi vậy bạn hãy chọn chiếc quần tây chiều dang vừa tới nửa đôi giày thôi nhé.

  •  <*> Đối với các chàng có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn loại quần tây nam có phần đùi ôm , ống loa một chút sẽ giúp trông bạn cao ráo hơn đấy, lưu ý là không nên chọn quần dài quá nhé.

  • <*> Với những tư vấn trên, thời trang Nam Merriman hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc quần tây nam đẹp, sang trọng và phù hợp với vóc dáng của mình nhé. 

  • <*> Đối với các chàng bụng mập thì quần tây lưng tăng đơ là sự lựa chọn hợp lý giúp người mặc thoải mái và vừa vặn hơn thay vì chọn lựa những size quần to

Description: 🏺 Thời trang nam Merriman – Thương hiệu của Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ.

Description: 🌎 Website: https://merriman.com.vn/

Description: 🏠 Địa chỉ cửa hàng: http://bit.ly/diachiMerriman

Description: 💬 Zalo: zalo.me/322528450528423119

Description: 💬 Messenger: http://m.me/thoitrangnammerriman

Description: 📞 HOTLINE: 1800 1760