BÍ KÍP BỎ TÚI VỚI SƠ MI TRẮNG CHO NAM GIỚI

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 05/04/2017

Thời trang nói chung và thời trang nam giới nói riêng luôn có sự biến đổi không ngừng. Tuy nhiên, có những trang phục vẫn giữ được chỗ đứng trong tủ quần áo của phần lớn đấng mày râu. Item mà Merriman đang muốn đề cập đến là áo sơ mi nam trắng. Dù cho gu ăn mặc của bạn là đơn giản, hay lịch lãm thì áo sơ mi nam trắng vẫn luôn là một item mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình xây dựng phong cách ăn mặc của mình.

BÍ KÍP BỎ TÚI VỚI SƠ MI TRẮNG CHO NAM GIỚI-01

Áo sơ mi nam trắng vốn dĩ là trang phục thể hiện đậm chất công sở vì với sắc trắng tinh khôi vốn có, bạn sẽ phối đồ vô cùng dễ dàng với quần tây nam hoặc quần khaki, và việc phối kèm thêm caravat pha silk cũng có thể mang lại cho các chàng trai một phong cách đầy lịch lãm và tinh tế. Tùy vào nhu cầu cá nhân của từng khách hàng, Merriman sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn áo sơ mi nam công sở phù hợp, cùng với đó là các sản phẩm quần khaki cao cấp

BÍ KÍP BỎ TÚI VỚI SƠ MI TRẮNG CHO NAM GIỚI-02

Đối với những ai trở nên chán ngán với phong cách “già trước tuổi” và “quá truyền thống” trên, thì hãy thử phối chiếc áo sơ mi nam trắng với những trang phục khác như áo Blazer và quần Jeans. Cuối cùng đừng quên mang kèm một đôi giày ưng ý để góp phần hoàn thiện vẻ ngoài năng động, và trẻ trung cho các chàng trai.

BÍ KÍP BỎ TÚI VỚI SƠ MI TRẮNG CHO NAM GIỚI-03

Với tiết trời đang chuyển dần từ xuân sang hè như thế này, mọi người có bao giờ nghĩ đến việc mix những chiếc quần short nam cá tính cùng với áo sơ mi nam trắng chưa? Nếu chưa, hãy thử khoác lên mình một diện mạo mới thông qua các sản phẩm áo và quần cao cấp của thương hiệu thời trang Merriman. Tham khảo thêm  những mặc hàng nam giới mới nhất của chúng tôi bằng cách truy cập website Merriman.com.vn hoặc tại các chi nhánh gần nhất trên cả nước.