chọn áo sơ mi nam cho người có vóc dáng nhỏ

Đăng bởi ngày 16/09/2016

chọn áo sơ mi nam cho người có vóc dáng nhỏ

Mỗi người có một dáng vóc, một phong cách ăn  mặc khác nhau nhưng tất cả đều có chung một mối quan tâm đó là làm sao phong cách ăn mặc của mình trở nên lịch lãm và che dấu đi những khuyết điểm của mình. Những chàng trai vạm vỡ to con luôn dễ dàng trong việc chọn áo quần cho mình, tuy nhiên đối với những anh chảng có vóc dáng nhỏ thì ngược lại, dường như rất khó để các chàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi nam hay một quần tây nam vừa ý mình. Vậy hãy cùng Merriman điểm qua những cách lựa chọn áo sơ mi nam cho những anh chàng này nhé.

1. Chọn  áo sơ mi nam  kẻ caro với phom dáng ôm vừa cơ thể 

Kiểu áo sơ mi ôm body

Kiểu áo sơ mi ôm body


- Những chiếc áo sơ mi caro nam có những tông màu sáng và có những đường kẻ chính dọc theo thân áo sẽ khiến cho bạn trông cao hơn, và nếu mặc vừa vặn cơ thể càng giúp bạn đầy đặn hơn.

2. Chọn áo sơ mi nam  có tông màu sáng 

Chiếc áo sơ mi nam ngắn tay luôn là lựa chọn hợp lý cho các chàng có vó dáng nhỏ con, khi chọn những tông màu sáng thì giúp người khác sẽ không chú ý tới vóc dáng của bạn nhiều mà thay vào đó sẽ làm bạn nổi bật hơn, bạn có thể phối cùng quần jean màu tối : đen, xám hay quần kaki nam màu cafe sữa sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

phối hợp áo sơ mi nam tông màu sáng với quần kaki nam màu sẫmáo sơ mi tông màu sáng ôm vừa cơ thể

chọn áo sơ mi nam tông màu sáng kết hợp với quần kaki nam tông màu tối

Trên đây là 2 phướng pháp chọn áo sơ mi nam cho các chàng có vóc dáng nhỏ nhắn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết.