CÓ GÌ LẠ TỪ QUẦN KHAKI KHÔNG NHĂN, KHÔNG CẦN ỦI CỦA MERRIMAN

Đăng bởi Ms. Hà ngày 24/09/2020

Merriman - thương hiệu thời trang công sở nam từ lâu đã được khách hàng, đặc biệt là dân công sở ưu tiên lựa chọn. Điểm nổi bật của sản phẩm Merriman chính là sự tiện dụng, thoải mái đồng thời đa dạng về mẫu mã và vượt trội trong chất liệu.

Bên cạnh các chất liệu vải phổ biến như cotton, jeans, nỉ, lanh, ... thì vải Khaki là chất liệu vải cho ra các sản phẩm ít lỗi mốt nhất trong các sản phẩm thời trang hiện nay. Nó phù hợp cho cả môi trường công sở chỉnh chu và cả trong các cuộc đi chơi với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 Trên thị trường có nhiều loại quần Khaki được bán với giá thành, chất liệu vải và chất lượng sản phẩm khác nhau. Quần Khaki thương hiệu Merriman được Tập đoàn Dệt May Việt Nam lựa chọn là một trong những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng cao, với việc sử dụng chất liệu vải 100% Cotton an toàn với da, thoáng mát, vải nhẹ, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống nhàu và không cần là khi sử dụng.

 Để đạt được những tiêu chuẩn trên, quần Khaki Merriman phải đảm bảo những quy trình nghiêm ngặt về sản xuất vải xử lý chống nhăn, kỹ thuật, hệ thống liên kết ngang và việc lựa chọn các thiết bị trong việc tạo ra sản phẩm cuối cùng. Hiện nay, quần Khaki Merriman sử dụng chất liệu vải xử lý chống nhăn Post Cure, đây là loại vải thường được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản, … Vải Post Cure phải được bảo quản trong nhiệt độ trung bình 21oC - 25oC, độ ẩm yêu cầu 55% - 65%, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và phải được đặt nằm ngang để không ảnh hưởng đến cấu trúc vải. Để đảm bảo độ bền của sản phẩm, trước khi đưa ra sản xuất, vải phải được kiểm tra kỹ về độ phẳng, độ bền li, độ co rút, độ lem màu của vải chính và cả quy trình ủi, nướng vải đều được thực hiện đầy đủ, nếu kết quả test đạt thì sẽ đưa vải vào sản xuất.

 

 Để tránh ảnh hưởng đến cấu trúc vải, khu vực cắt và may phải được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, thoáng gió và đảm bảo nhiệt độ dưới 28oC. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm như nước ta, để đảm bảo nhiệt độ rất khó, vì vậy quần Khaki Merriman thường được sản xuất vào cuối thu và mùa đông để giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra để sản xuất quần Khaki nam có khả năng chống nhàu thì các nhân viên phải có tay nghề cao, hiểu về chất liệu vải và nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc trong quá trình sản xuất, từ khâu cắt, ủi, bốc xếp.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 10 thương hiệu mạnh của ngành thời trang Việt Nam, thương hiệu Merriman luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu và cam kết mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao, tiện dụng, thoải mái dành cho khách hàng


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM MERRIMAN

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ - Hotline 1800 1760