ĐÀN ÔNG TUỔI 30 LÀM GÌ- NGHĨ GÌ?

Đăng bởi ngày 20/10/2016

"Nếu bạn là đàn ông, nếu bạn đã trên hai mươi tuổi và chưa tới tuổi 30, bạn buộc phải tìm được một thứ gì đó ngoài tình yêu, giúp đôi chân bạn đứng vững vàng trong cuộc đời này. Bạn phải bắt đầu nghĩ cách để kiếm đủ và sống được.

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn khiến cho tuổi 30 sắp tới của mình trôi qua thật ý nghĩa và không hối tiếc."

Thời trang nam cao cấp Merriman cho nam giới công sở 30 tuổi
Dành nhiều thời gian với những người góp thêm giá trị cho cuộc sống của mình

 Đừng chỉ làm việc. Hãy tạo ra những kỷ niệm. Càng lớn tuổi, bạn càng khó để tạo ra những mối quan hệ có ý nghĩa. Hãy dừng việc tiêu tốn thời gian cho những người không đối xử tốt với bạn và thay vào đó là dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu.

Không còn ám ảnh về tương lai

Chúng ta không thể lường trước được cuộc sống trong 5 năm tới. Nó sẽ không phát triển như chúng ta mong đợi. Vì vậy hãy dừng việc lo lắng, dừng việc bạn lập kế hoạch xa về phía trước, dừng việc ám ảnh về những gì đang xảy ra bởi vì nó sẽ thay đổi theo bất kỳ cách nào và vượt quá sự kiểm soát về chỉ dẫn của cuộc sống bạn . Thay vào đó, hãy để việc suy nghĩ về tương lai trở nên lành mạnh bằng việc có những mục tiêu cho bản thân và gia đình, nhưng không căng thẳng tới từng chi tiết cụ thể. Hãy thừa nhận rằng bạn vẫn còn có rất nhiều điều bất ngờ bạn phải học hỏi và phát triển phía trước.

Thiết lập một nền tảng tài chính cho tương lai

Phần lớn mọi người dùng tuổi 20 để làm việc chi trả những khoản nợ đi học, đầu tư cho sở thích cá nhân và cũng bắt đầu nghĩ đến tiết kiệm. Nhưng nếu bạn đã sang 30, bạn cần nghĩ về việc tiết kiệm một cách nghiêm túc hơn để chuẩn bị cho tương lai, tuổi nghỉ hưu của mình.

Cũng có thể đây là quãng thời gian bạn muốn theo đuổi những khát khao hoài bão của mình nhưng cũng nên cân nhắc một tỷ lệ để dành nhất định để bạn có thể dễ dàng sống mà không quá lo lắng khi mình trắng tay.

Vẫn tận hưởng cuộc sống bản thân

Không ở trong độ tuổi 20 không có nghĩa là bạn cần phải dừng việc có những niềm vui. Lời khuyên cho đàn ông là hãy dành tuổi 30 để hẹn hò với vợ và chơi đùa với những đứa con của mình. Chăm chút ngoại hình bằng những bộ trang phục thời trang nam. Bạn làm việc chăm chỉ chỉ để kiếm tiền sẽ là điều hối tiếc nếu không biết cách tận hưởng cuộc sống.

(Theo cafebiz.vn)