ĐỒ BỘ THỂ THAO MERRIMAN- THỜI TRANG NAM NĂNG ĐỘNG, THỔI BÙNG NĂNG LƯỢNG HÈ

Đăng bởi Duy TTS ngày 19/04/2021

Mùa hè là mùa của những hoạt động ngoài trời như thể thao. Thời tiết Việt Nam với độ ẩm cao là một trở ngại lớn cho các hoạt động này. Việc sử dụng trang phục thích hợp như đồ bộ thể thao sẽ giúp giảm thiểu các tác động của thời tiết đến cơ thể. Với chất liệu thích hợp cùng thiết kế thoải mái, trang phục từ Merriman không chỉ hỗ trợ tăng hiệu suất cho các hoạt động mà còn đem lại vẻ ngoài thời trang cho người mặc.

>>> Xem thêm:

Phối đồ quần short nam cho mùa hè năng động

Giải nhiệt mùa hè cùng vải sợi tre

Đồ bộ thể thao

 

 

Chất liệu thun lạnh cao cấp và phù hợp với khí hậu Việt Nam


Chất liệu chính được sử dụng cho đồ bộ thể thao Merriman là thun lạnh co dãn 4 chiều. Được dệt thành từ sợi tổng hợp, chất liệu này có một số ưu điểm so với cotton. Độ bền cao là ưu điểm lớn phải kể đến của chất liệu có nguồn gốc nhân tạo này. Nó có thể chống chịu lại hầu hết các điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Khả năng chống phai màu và chống vi khuẩn giúp chiếc áo luôn luôn giữ tính thời trang cao.


Đồ bộ thể thao từ chất liệu này thường cũng có khối lượng nhẹ hơn so với cotton. Nó tạo ra sự thoải mái tối đa cho người mặc khi tham gia các hoạt động thể thao. Đặc biệt, so với các chất liệu vải thông thường, khả năng thoát ẩm của chất liệu này là hoàn toàn vượt trội. Với đặc tính độ ẩm cao của thời tiết Việt Nam, mồ hôi thường tiết ra liên tục. Tính chất thoát ẩm của thun lạnh sẽ phù hợp và giữ trang phục luôn nhẹ và khô ráo.


Đối với đồ bộ thể thao, Merriman sử dụng kiểu dệt interlock trên chất liệu sợi tổng hợp. ải trơn, láng mịn ở 2 mặt sẽ giúp hạn chế tình trạng xù lông, mất form. Do đó, bạn cũng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này lâu dài với cường độ cao.

Đồ bộ thể thao

Thiết kế đa năng, dễ dàng kết hợp của đồ bộ thể thao Merriman


Vì được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời đòi hỏi thiết kế phù hợp từ trang phục. Mục đích chính của việc này là tối đa hóa hiệu năng và sự thoải mái cho trang phục. Áo thun, tank top và quần đùi (quần short) là những lựa chọn thiết kế của Merriman. Ưu điểm đặc biệt của các thiết kế trên là khả năng thoát hơi ẩm tốt. Sự thiếu thoải mái khi tham gia hoạt động ngoài trời sẽ không còn là nỗi lo cho bạn.


So với các trang phục dài tay, việc phối đồ các trang phục ngắn tay dễ dàng hơn. Merriman cũng khéo lựa chọn những tone màu với độ sáng vừa phải cùng các sắc thái trung tính. Với sự hỗ trợ từ tone màu trung tính của làn da, bạn có thể thoải mái kết hợp các sản phẩm trên thành nhiều đồ bộ thể thao đa dạng. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với các trang phục khác như short kaki hay áo polo. Điều này sẽ giúp bạn có một phong cách ăn mặc thật phóng khoáng giữa mùa hè nóng nực.

Đồ bộ thể thao

>>> Xem thêm:

Những họa tiết phổ biến để áo sơ mi nam không còn đơn điệu

Nhờ vào khả năng chống chịu thời tiết, khả năng thoát ẩm tốt và nhanh khô, đồ bộ thể thao Merriman có khả năng giữ form dáng tốt theo thời gian. Thiết kế của trang phục này cũng giúp nó thích ứng với thời tiết Việt Nam tốt hơn. Hiệu năng, tính thời trang của trang phục sẽ là không còn làm bạn lo lắng khi hè tới.


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM MERRIMAN


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn