Đừng để nỗi lo trang phục du lịch nam làm gián đoạn cuộc vui

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 10/05/2017

Mùa hè khởi động cũng là lúc những ông bố, bà mẹ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch gia đình. Đây là mùa mà những đứa trẻ nhà bạn yêu thích nhất, vì vậy đừng để bất cứ lý do nào làm gián đoạn cuộc vui của chúng.

Đừng để nỗi lo trang phục du lịch nam làm gián đoạn cuộc vui-01

Trang phục du lịch nam là yếu tố quan trọng trong chuyến đi, đừng nghĩ rằng đi chơi mặc gì cũng được, nếu không chú ý lựa chọn, trang phục sẽ “phản chủ” và làm giảm đi không khí vui vẻ của gia đình. Merriman sẽ giúp bạn điểm mặt những vấn đề về trang phục nam khi đi du lịch để tránh.

Trang phục nóng bí

Không để ý chất liệu, màu sắc sẽ khiến các quý ông vô tình chọn phải những sản phẩm gây cảm giác nóng bí. Cũng bộ trang phục đó, lúc ở nhà mặc vẫn rất bình thường, mát mẻ nhưng khi đi du lịch chúng lại trở nên bức bí lạ kỳ.

Đừng để nỗi lo trang phục du lịch nam làm gián đoạn cuộc vui-02

Áo sơ mi nam 100% cotton, áo sơ mi nam linen, áo thun nam 100% cotton là những sản phẩm tuyệt vời không lo nóng. Với tính năng thấm hút mồ hôi tối đa, tạo cảm giác thoáng mát, cotton, linen mới đúng là chất liệu bạn phải chọn cho chuyến du lịch gia đình.

Với trang phục cho chuyến du lịch, các quý ông cần lưu ý chọn những sản phẩm sáng màu: Pastel, màu trắng, xanh blue… để giảm hấp thụ nhiệt. Những trang phục tối màu tạo cảm giác nóng bức cho cả bạn lẫn gia đình thân yêu.

Trang phục gò bó

Ngày thường gắn bó với quần tây, nhưng ở những chuyến du lịch, các ông bố hãy chọn cho mình quần short khaki nam- chất liệu thoáng mát, co dãn tương đối, giảm sự gò bó ( so với jean và quần tây nam). Áo sơ mi nam vẫn có thể mắc trong các chuyến du lịch nhưng hãy lưu ý chọn dòng sản phẩm áo sơ mi nam casual form thoải mái.

Đừng để nỗi lo trang phục du lịch nam làm gián đoạn cuộc vui-03

Cuối cùng đừng quên những phụ kiện quan trọng: mũ, dép, áo khoác… và các vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến đi. Hãy để gia đình tận hưởng trọn vẹn niềm vui chuyến du lịch hè.