KHỞI ĐẦU CÔNG VIỆC MỚI, BẠN ĐÃ CÓ ÁO MỚI CHƯA?

Đăng bởi Ms. Hà ngày 25/09/2020

Sau cánh cửa Đại học với muôn trùng gian lao bạn thở phào vì cuối cùng mình cũng đã khép lại một hành trình đầy vui tươi và hoài bão, để lại mở ra một cánh cửa lớn hơn cho những trải nghiệm chông gai khác... Đó là hành trình khởi đầu công việc mới.

Chúc mừng Bạn đã vượt qua những bước đi đầu tiên để tìm lấy cho mình một công việc yêu thích, phù hợp với bản thân và nạp thêm năng lượng để không ngừng học hỏi thế giới rộng lớn.

Để chuẩn bị cho ngày đầu tiên đến chốn công sở, bạn có loay hoay tìm kiếm cho mình trang phục để thể hiện sự lịch thiệp, chuyên nghiệp trong mắt Sếp và đồng nghiệp không nhỉ? Nếu có, đừng lo lắng nhé, hãy thoải mái và lựa chọn 1 bộ trang phục "quốc dân" không bao giờ lỗi mốt: QUẦN TÂY + ÁO TRẮNG. 

Chỉ bấy nhiêu thôi là đã giải quyết bao nhiêu hỗn độn, bao nhiêu niềm lo lắng hồi hộp khi chuẩn bị đi làm.

Hãy để Merriman giới thiệu cho bạn bộ trang phục đấy nhé.

+ Áo Trắng THMOL 340  - 550.000 VNĐ: Áo sơ mi nam dài tay màu trắng Merriman mã THMOL340 - WHITE form dáng ôm body, mang đến vẻ lịch lãm cho nam giới; sản phẩm áo sơ mi phù hợp với học sinh, sinh viên lẫn nam giới đi làm, chất liệu sợi tre kháng khuẩn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. 

+ Áo Trắng THMOS341 - 520.000 VNĐ: Áo sơ mi nam ngắn tay màu trắng Merriman mã THMOS341 chất liệu Modal ( sợi sồi) mang đặc tính hút ấm, thoát ẩm nhanh, độ bền màu cao, mặt vải mềm mại, cho nam giới cảm giác thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Áo sơ mi trắng trơn phù hợp cho học sinh, sinh viên, nam giới đi làm. 

+ Quần Tây THMP046 (Màu Đen và Màu Xanh Đen) - 595.000 VNĐ: Quần tây nam ống ôm màu đen Merriman mã THMP046 màu sắc cơ bản, kiểu dáng trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn cảnh; sản phẩm hạn chế bám bụi, form tôn vóc dáng, khắc phục mọi nhược điểm cơ thể.


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM MERRIMAN

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ - Hotline 1800 1760