MÀU SẮC TRANG PHỤC NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH NAM GIỚI CÔNG SỞ

Đăng bởi ngày 11/10/2016

Đa số đàn ông không quá quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc cho bộ trang phục thời trang nam của mình, chỉ cần nó đủ tiện dụng, thoải mái và phù hợp với những hoạt động hằng ngày của họ. Thế nhưng, với trang phục, màu sắc còn giúp chủ nhân chuyển tải một số thông điệp đến với người khác. Đối với đàn ông, những thông điệp ấy không hề đơn giản.

Màu xanh navy– vỏ bọc ngụy trang, tự tin sành điệu

Người ta hay bị đánh giá qua vẻ bề ngoài nên xanh navy là màu dễ ngụy trang nhất. Giàu, nghèo, sang, hèn gần như giống nhau và khó bị nhận ra ở một anh chàng mặc quần áo màu xanh navy bởi tính tình anh ta thay đổi như sắc da tắc kè. Khoác trên người những chiếc áo vest nam màu xanh navy, đàn ông trở nên vừa đủ lịch thiệp vừa đủ tự tin, lại sành điệu và nhất là hợp với mọi nơi, mọi thời điểm và các mùa.

 Áo Vest nam xanh Navy


Màu trắng – lãng mạn nhưng cầu toàn

Xét về khía cạnh tâm lý, người đàn ông mặc đồ trắng gợi lên cảm giác vừa lãng mạn vừa cầu toàn. Bộ vest nam trắng rất phong cách và có nhiều mẫu biến tấu đặc biệt nên luôn khiến người mặc chúng nổi bật giữa đám đông. Hoặc đơn giản thôi, một chiếc áo sơ mi nam trắng cũng đủ để đàn ông khoác lên mình vẻ lịch thiệp, chỉnh chu thu hút nhiều ánh nhìn của phụ nữ.

Áo sơ mi nam công sở dài tay Merriman màu trắngMàu xám – lịch lãm và thông minh

Chắc chắn thế giới không phải là màu đen và trắng mà là màu xám, một màu trung tính nhưng vừa trang trọng vừa lịch lãm, thường mang lại cảm giác về tính năng suất, thông tuệ và một chút đẳng cấp vừa đủ. Vào các dịp trang trọng, quý ông mặc vest nam xám rất dễ phối hợp. Bởi cũng như đen, xám là màu căn bản có thể đi cùng sơ mi nam trắng hay màu nhạt kèm cà vạt xám, xanh lục, vàng.

Áo vest thời trang nam MerrimanMàu nâu - ấm áp tĩnh lặng và dễ gắn bó

Đàn ông mặc màu nâu mang lại cảm giác ấm áp, tĩnh lặng và dễ gắn bó cho người đối diện. Nhìn một nhóm quý ông mặc vest nâu đứng bên nhau ta dễ liên tưởng giữa họ có một mối dây ràng buộc gắn bó nào đó. Màu nâu không dễ phối với các màu khác, trừ cách dùng quần tây nam cùng màu có những sọc xám hay đi chung với những màu trầm của thiên nhiên như màu đất, xanh lá cây. Đàn ông đậm người, da tối rất hợp mặc trang phục nâu.

Áo vest nam công sởMàu đen

Màu đen là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh, luôn luôn có một chút bí ẩn, vừa khó đoán vừa dễ khiến người khác chú ý. Màu này được dùng rộng rãi trong trang phục thời trang nam công sở, một phần là do khi mặc nó, trông bạn sẽ thon gọn đáng kể. Một bộ vest đen chuẩn thường bao gồm áo sơ mi nam trắng hay màu nhạt (xám, xanh dương, lá cây) đi kèm cà-vạt đồng màu.

Áo vest hàng hiệu nam

Theo Phunu8.vn