MERRIMAN CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Đăng bởi Nguyễn Thị Lợi ngày 31/12/2017

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!
Nhân dịp năm mới 2018 và Tết Mậu Tuất đang đến rất gần, Thời trang Nam cao cấp Merriman xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều “SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”.

Merriman chúc mừng năm mới

Năm 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên Thời trang Nam Merriman. Đồng thời nhận được sự tin tưởng và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng. Chính điều đó đã giúp Thời trang Merriman có thể lan tỏa những giá trị và phong cách thời trang nam đến với quý khách hàng. Cũng như giúp Merriman xây dựng được hình ảnh riêng, khẳng định được vị thế của mình trong suốt năm qua.

Merriman sẽ tiếp tục giữ vững uy tín, chất lượng của những sản phẩm thời trang tinh tế, lịch lãm, hiện đại cũng như đẩy mạnh phát triển hơn nữa một số mặt hàng mới nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Merriman vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua. Merrman cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng trong năm 2018.
Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 một lần nữa Thời trang nam Merriman xin gửi tới Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!