Mix-Mach Đón Thu Thanh Lịch

Đăng bởi ngày 16/09/2016

Mix-Mach Đón Thu Thanh Lịch

Mix-Mach đón thu thanh lịch

Mùa thu, mùa lá rời cây, hoa kết thành quả. Trời đất bay màu vàng, màu đỏ của lá cây. Mùa thu, mùa của tình yêu. Khoảng thời gian đẹp đẽ và dồi dào sức sống nhất của năm,  để cô dâu trẻ bước chân lên xe hoa trong tà áo trắng bay. Để những cặp đôi yêu nhau đan len, móc những chiếc khăn quàng cổ xinh xắn ấm áp, và áo len như vòng tay thân yêu ấm áp ôm trọn trái tim người mình yêu.

Có đủ ấm không? Có lẽ sẽ không đủ thời gian với những mũi len san sát. Nhưng người mặc vẫn cảm thấy đủ ấm áp trong lòng, cảm giác tựa như hơi ấm từ lòng bàn tay nhỏ mềm, từ hơi thở dịu dàng thấm trong từng đường chỉ. Có phải đấy là hơi ấm của tình yêu con người ?

phối cùng phụ kiện len

Mơn man đầy cảm xúc của thu đông, khoác chiếc áo lanh lên người, tròng áo len ấm rồixuống đường. Ly trà nóng cuộn khói bay lên, lá khẽ lay động run trước đợt gió mỏng. Cô gái lạ mỉm cười, khẽ thấy đôi môi đỏ và gò má hồng. Vâng, vậy là đã đủ xao lòng mất rồi.

Thu đến, đông sang. Hàng mưa bay lất phất ngoài hiên. Khung cảnh ngoài trời ánh xám, cái rét ngọt thấm vào trong. Mặc chiếc áo len đi giữa phố đông người, ướm mình vào hương hoa sữa nồng nàn. Làn gió từ hồ Tây lan sang, khẽ lạnh.

áo sơ mi công sở và quần tây nam

Trong thời tiết giao mùa giữa vị ngọt ngào ấm áp mùa thu và bản tình ca mùa đông, Merriman ra mắt dòng sản phẩm mới nhất, lần đầu tiên ra mắt thị trường sau những sản phẩm áo sơ mi công sở nam quần tây nam cao cấp – dòng áo len  cao cấp với chất liệu len giữ ấm hoàn hảo và form ôm thân vừa vặn. Với sự kế thừa tinh hoa công nghệ dệt may cao cấp của ngành may mặc xuất khẩu hiện đại, Merriman – thời trang công sở nam xin cam kết một chất lượng tuyệt vời như những dòng sản phẩm trước đã đánh dấu uy tín trong lòng người tiêu dùng ưa chuộng hàng hiệu.

Đồng hành cùng bạn trong món quà trao tặng, chúng tôi biết mỗi món quà là một câu chuyện, một thông điệp ẩn dụ của bạn muốn gửi gắm, dù là những kỉ niệm bạn đã trải qua hay muốn trải qua.

Chúng tôi trân trọng những gì bạn quan tâm đến người thân. Đó không chỉ là sự đong đầy lòng lo lắng trước cái lạnh mùa đông, mà còn ở sự thương yêu ấm áp bạn muốn trao tặng, sự an toàn về sức khỏe mà bất cứ ai cũng cần bảo vệ.

Bạn trao một quà tặng bao gồm yêu thương, chúng tôi trao kèm chất lượng vào trong.

Vì bạn rất kì vọng vào quà tặng, hãy để chúng tôi góp phần.