NHỮNG SẮC MÀU NỔI BẬT CHO THỜI TRANG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM

Đăng bởi ngày 26/12/2016

Đâu là những màu sắc lý tưởng đang được "săn lùng" nhiều nhất bởi các tín đồ thời trang nam trong năm tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các đấng mày râu dễ dàng nắm bắt và F5 phong cách thời trang cho mình, sẵn sàng cho mùa lễ hội cuối năm.

 1. Màu đồng

  NHỮNG SẮC MÀU NỔI BẬT CHO THỜI TRANG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM-1

Màu đồng đang là màu sắc cổ điển trong những bộ trang phục Thu-Đông cao cấp nhất năm 2016. Màu đồng mang đến cảm giác vừa ấm áp vừa mạnh mẽ lại có thể kết hợp tốt với các màu tự nhiên khác như đen, trắng, xám và xanh navy, dễ kết hợp với áo len hoặc áo khoác mùa Đông dày dặn nên được nhiều người lựa chọn.

 1. Màu xanh vân sam

  NHỮNG SẮC MÀU NỔI BẬT CHO THỜI TRANG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM-2

Màu xanh vân sam sẽ là màu bạn nên chọn nếu muốn gắn bó với sắc xanh nhưng đã chán xanh lá hay xanh navy. Màu xanh vân sam thể hiện sự thời thượng khi kết hợp với áo len, áo da, áo bomber và cả quần jeans lẫn quần tây nam.

 1. Màu ruby

  NHỮNG SẮC MÀU NỔI BẬT CHO THỜI TRANG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM-3

Mày ruby là một màu mạnh mẽ trong bảng màu của thời trang nam trong mùa đông năm nay. Màu ruby tạo cảm giác nóng bỏng nhưng sâu sắc, thích hợp với các tông màu đất khác. Vì thế, bạn có thể tha hồ lựa chọn màu này với nhiều cách khác nhau; từ áo len, sơ mi, áo khoác cho đến phụ kiện như thắt lưng hay khăn tay.

 1. Màu đất

  NHỮNG SẮC MÀU NỔI BẬT CHO THỜI TRANG MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM-4

Tông màu đất luôn là sự lựa chọn an toàn cho những tín đồ thời trang nam nếu không muốn mình quá nổi bật. Đối với màu đất, chỉ cần bạn không nên kết hợp một cách tông xuyệt tông duy mà phải phối hợp nhiều mày để có sự đa dạng về màu sắc vừa giản dị vừa mạnh mẽ mà tinh tế.

Theo Elleman.com