QUẦN SHORT THỂ THAO MERRIMAN - LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ VIỆT NAM

Đăng bởi Duy TTS ngày 21/04/2021

Lựa chọn trang phục cho mùa hè là một điều khó khăn đối với nhiều cánh mày râu. Quần short thể thao Merriman sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề này. Với chất liệu cao cấp, thiết kế thoải mái, bạn có thể sử dụng chúng trong mọi hoạt động ngày hè mà không cảm thấy khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu vì sao những chiếc quần short này lại đặc biệt như vậy.

>>> Xem thêm:

Áo team building Merriman- form dáng thoải mái, chất liệu cao cấp.

Những tips phối đồ cùng áo polo nam

Quần short thể thao

Chất liệu phù hợp đem lại hiệu năng tốt nhất cho quần short thể thao Merriman


Quần short thể thao được tạo ra nhằm hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động thể thao. Yêu cầu về hiệu năng của trang phục này cũng cao hơn nhiều so với quần short thời trang. Nhằm nâng cao hiệu năng của nó, việc sử dụng các chất liệu phù hợp là rất cần thiết. Bên cạnh hiệu năng và sự bền bỉ, chất liệu còn ảnh hưởng đến sự thoải mái khi mặc. Điều này làm cho vai trò của khâu lựa chọn nguyên liệu càng trở nên quan trọng hơn.


Hiểu được vai trò quan trọng của chất liệu, Merriman luôn tìm kiếm những chất liệu tốt nhất cho các thiết kế quần short thể thao. Với nhiều ưu điểm về hiệu năng, vải thun lạnh 4 chiều đã được ưu tiên sử dụng. Đặc biệt, chất liệu này có khả năng thoát ẩm rất cao. Điều này tạo ra sự thoáng khí và mát mẻ cao cho những chiếc quần short. Đây là yếu tố then chốt khiến cho nó phù hợp với khí hậu nóng bức tại Việt Nam.


Kiểu dệt interlock cũng tạo thêm nhiều ưu điểm cho chất liệu thun lạnh được sử dụng. Nó giúp cho cả 2 mặt vải đều trơn và không bị đổ lông trong quá trình sử dụng. Điều này đem lại sự thoải mái và đảm bảo độ bền tối đa cho quần short thể thao

Quần short thể thao

Thiết kế có tính đa dụng cao của quần short thể thao Merriman 


Khả năng hỗ trợ cho các hoạt động thể thao là ưu tiên chính của thiết kế này. Việc có phần inseam ngắn, 3-5 inch sẽ đảm bảo sự linh hoạt khi người mang hoạt động. Nó sẽ phù hợp với các môn đòi hỏi sự linh động từ đôi chân như bóng đá. Không chỉ phù hợp cho các môn thể thao ngoài trời, nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tập thể hình. Với tính chất co dãn tốt, các khối cơ sẽ hoạt động tự do hơn trong quá trình tập.


Ngoài mục đích luyện tập, quần short thể thao cũng có thể sử dụng cho rất nhiều các hoạt động ngày hè. Với độ bền cao, quần short Merriman có thể dễ dàng sử dụng cho mục đích đi biển. Quần short cũng là một phần cho nhiều thường phục mùa hè nhờ vào thiết kế thoáng mát. Cuối cùng, nó cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn có một trang phục mang nhà vừa thoải mái vừa có tính lịch sự.

Quần short thể thao

>>> Xem thêm:

Đồ bộ thể thao Merriman- thời trang nam năng động, thổi bùng năng lượng hè


Quần short thể thao chắc chắn là một món đồ không thể thiếu cho những chàng trai hiện đại. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về một chiếc quần phù hợp thì Merriman chính là một nơi để tham khảo. 


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM MERRIMAN


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn