Khám phá sự khác biệt đến từ sản phẩm của Thương hiệu Thời trang Merriman

Đăng bởi Ms. Hà ngày 04/08/2020

Xu hướng tiêu dùng người Việt nay không còn là “ăn chắc mặc bền” mà phải thể hiện được cá tính và phong cách của người mặc, bởi vậy hàng loạt các thương hiệu thời trang cao cấp ra đời đặc biệt là thương hiệu thời trang dành cho nam giới, điều đó đương nhiên sẽ tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ông lớn trong ngành thời trang.

Merriman - thương hiệu thời trang nam cao cấp của Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Hòa Thọ ra đời cách đây hơn 8 năm giữa thời điểm các thương hiệu thời trang nam khác đang đầu tư ồ ạt để chiếm lĩnh thị trường. 

Tuy nhiên, trước sức ép cạnh tranh, Merriman vẫn trụ vững và phát triển mạnh mẽ. Bí quyết để Merriman làm được điều này: bên cạnh thái độ phục vụ thì Sự khác biệt đến từ sản phẩm là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của Merriman hôm nay, đó là: 

1/ Chất liệu vải

2/ Form dáng

3/ Giá cả

 

Với lợi thế là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu dệt may hàng đầu miền trung, Merriman luôn đi tiên phong trong việc chọn các chất liệu vải thoáng mát dễ chịu, ít nhăn và đang thịnh hành trên thế giới như 100% cotton, vải sợi tre, sợi lông cừu, vv…  Đặc biệt những mẫu vải in, quần tây lưng tangdor  của Merriman luôn được khách hàng quan tâm và yêu thích.

Form dáng sản phẩm Merriman thiên về tính linh hoạt và thoải mái, không gò bò và đặc biệt không quá rộng, quá chật  so với vóc dáng của đàn ông Việt. Với phương châm “Khách hàng luôn xứng đáng những gì họ đã bỏ ra” Merriman luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt và tạo ra giá trị cao nhất với giá cả hợp lý.

 Hơn nữa, Merriman không ngừng đổi mới mẫu mã và đa dạng sản phẩm nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau. Và với thế mạnh có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng am hiểu về sản phẩm Merriman sẽ luôn giúp khách hàng chọn cho mình trang phục ưng ý nhất.  

Tất cả các yếu tố trên giúp thương hiệu thời trang nam Merriman đang dần phát triển và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

"THỜI TRANG MERRIMAN - CẢM NHẬN SỰ TINH TẾ"