[TIPS DU LỊCH DÀNH CHO NAM GIỚI] Chìa khóa mặc đẹp mà không cần mang nhiều hành lý

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 20/06/2017

Mùa hè đến, cũng có nghĩa là mùa của các chuyến đi chơi xa đã đến. Khác với phái đẹp, các quý ông luôn đề cao sự gọn nhẹ nhưng phải đầy đủ của hành lý khi đi chơi xa. Trong Blog thời trang lần này, Merriman sẽ tư vấn cho các quý ông những món đồ thời trang du lịch nam cần có trong vali. Chúng không chỉ tiện dụng mà còn giúp bạn trở nên thật phong cách và thoải mái trong chuyến du lịch xa.

Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu với đầy ắp những kế hoạch du lịch. Đối với các quý ông đã có gia đình, tổ chức một chuyến dã ngoại cho tổ ấm là ý kiến tuyệt vời trong dịp đặc biệt này. Phái mạnh cũng có thể thực hiện một chuyến đi phượt ra ngoại thành với bạn gái, hay đi thăm một người bạn lâu ngày không gặp. Vì chuyến đi ngắn, do đó bạn cần biết cách chuẩn bị đồ nhẹ nhàng, tiện dụng chứ không nên xách cả một vali to tướng đi theo.

Dưới đây là một vài gợi ý về những gì bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

  1. Sơ mi nam ngắn tay kẻ caro:

Đây là chiếc áo lý tưởng dành cho thời trang du lịch nam ngày hè. Đơn giản, vì áo nhẹ, đẹp, dễ mặc, phù hợp với cả hoạt động thường ngày lẫn các bữa tiệc không quá sang trọng.

Tối ưu hóa hành lý bằng những trang phục thông minh

  1. Quần short nam:

Sẵn sàng luôn là điều tốt! Biết đâu bạn được mời dự tiệc bên bể bơi trong chuyến đi chơi? Hơn nữa, dưới ánh nắng chói chang, hẳn bạn sẽ chẳng muốn thưởng thức mùa hè một cách nghiêm túc với chiếc quần dài chật chội. Hãy luôn nhớ rằng thời trang du lịch cho nam giới ngày hè không thể thiếu item này.

  1. Áo POLO Shirt nam:

POLO Shirt Nam & Short nam – combo dành riêng cho mùa hè

POLO Shirt Nam đặc biệt phù hợp cho những chuyến đi như thế này. Bạn có thể mặc riêng hoặc phối hợp cùng các trang phục khác một cách khá dễ dàng mà chúng lại rất thoải mái, thoáng mát dưới ánh nắng mùa hè.

  1. Vest nam mỏng:

Thời tiết có thể thay đổi trong chuyến đi, vì thế bạn nên theo một chiếc vest để đề phòng. Chiếc áo vest nam chất liệu tự nhiên sẽ kết hợp rất tuyệt với chiếc áo sơ mi và POLO Shirt nam của bạn.

  1. Kính râm

Thời trang cho chuyến du lịch nam không thể để quên kính râm ở nhà! Đặc biệt là khi di chuyển bằng ôtô. Cặp kính râm sẽ khiến bạn thời trang và đẳng cấp hơn nhiều khi đi bất cứ đâu, dù là đi thuyền hay đi dạo trên bãi biển.

Trên đây là list những món đồ các quý ông phải có trong hành lý của mình. Chuyến du lịch sẽ trở nên hoàn hảo nếu có các trang phục thông minh và tiện ích.

Nếu việc lựa chọn trang phục mang đi vẫn khiến bạn bối rối, hãy để Merriman giúp bạn lựa chọn nhưng sản phẩm thời trang du lịch nam hè này.