TRANG PHỤC MÙA THU ĐÔNG, QUÝ ÔNG NÊN BIẾT?

Đăng bởi Ms. Hà ngày 13/10/2020

Thu đến, đông sang. Hàng mưa bay lất phất ngoài hiên. Khung cảnh ngoài trời ánh xám, cái rét ngọt thấm vào trong. Mặc chiếc áo len đi giữa phố đông người dễ dàng cảm nhận vị se lạnh nhè nhẹ giữa khoảnh khắc giao mùa.

Merriman đã quay trở lại và giới thiệu đến Quý Khách hàng sản phẩm Áo Len cao cấp với chất liệu len giữ ấm hoàn hảo và form ôm thân vừa vặn. Với sự kế thừa tinh hoa công nghệ dệt may cao cấp của ngành may mặc xuất khẩu hiện đại, Merriman – thời trang công sở nam xin cam kết một chất lượng tuyệt vời như những dòng sản phẩm trước đã đánh dấu uy tín trong lòng người tiêu dùng ưa chuộng hàng hiệu.


Đồng hành cùng bạn trong món quà trao tặng, chúng tôi biết mỗi món quà là một câu chuyện, một thông điệp ẩn dụ của bạn muốn gửi gắm, dù là những kỉ niệm bạn đã trải qua hay muốn trải qua.Chúng tôi trân trọng những gì bạn quan tâm đến người thân. Đó không chỉ là sự đong đầy lòng lo lắng trước cái lạnh mùa đông, mà còn ở sự thương yêu ấm áp bạn muốn trao tặng, sự an toàn về sức khỏe mà bất cứ ai cũng cần bảo vệ.

Và hiện tại Merriman vẫn triển khai tặng 1 tất kháng khuẩn cao cấp cho mỗi đơn hàng online + Ưu đãi thêm 13% cho khách mua từ 2 sản phẩm (TẠI ĐÂY)

Bạn trao một quà tặng bao gồm yêu thương, chúng tôi trao kèm chất lượng vào trong.


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM MERRIMAN

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ - Hotline 1800 1760