TRẺ TRUNG ÁO SƠ MI CÔNG SỞ NAM HỌA TIẾT CARO

Đăng bởi ngày 16/09/2016

TRẺ TRUNG ÁO SƠ MI CÔNG SỞ NAM HỌA TIẾT CARO

Từ lâu, sơ mi caro được nam giới coi là món đồ không  thể thiếu trong tủ áo quần. So với áo sơ mi nam công sở màu trơn, ngoài vẻ thời trang mang lại thì sơ mi caro nam còn giúp người mặc che khuyết điểm vòng bụng lớn. Tuy nhiên, họa tiết caro không phải là đơn sắc, nên khi quyết đi chọn mặc một chiếc sơ mi caro, bạn cần khéo léo kết hợp trang phục sao cho trông dễ chịu nhất có thể.

·      Về họa tiết, Sơ mi caro Gingham luôn là sự lựa chọn số một cho các quý ông công sở (Nền trắng chủ đạo kết hợp với một hay nhiều màu sắc có độ đậm nhạt khác nhau tạo nên những ô vuông bằng nhau).  Áo sơ mi công sở nam với cách phối của họa tiết caro mang lại cảm giác dễ chịu, không rối mắt cho người đối diện.

Nếu phải kết hợp với vest, áo sơ mi nam họa tiết caro nhỏ sẽ giúp bạn hoàn thiện hình ảnh quý ông lịch lãm.

·      Về màu sắc, Lợi thế của sơ mi caro là sự phối màu, nên hãy chọn cho mình những chiếc sơ mi màu sắc tươi tắn trong các buổi đi chơi, tụ tập bạn bè, gia đình.

sơ mi nam caro họa tiết nhiều màu sắc

Nếu bạn không thích sự trẻ trung của caro nhiều màu thì hãy chọn cho mình những chiếc sơ mi caro màu nhẹ chỉ gồm hai màu, không quá màu mè những vẫn mang lại vẻ thời trang, phù hợp cho các buổi hội họp quan trọng.

sơ mi caro hai màu nhẹ nhàng

!!Lưu ý: Cho dù bạn chọn cho mình màu sắc họa tiết nào thì hãy nhớ bỏ túi nguyên tắc: Áo caro - Quần trơn- Cà vạt trơn và là màu đậm nhất trên áo nhé!

Truy cập vào link: http://merriman.com.vn/san-pham/ao-so-mi-nam-caro 

 để chọn cho mình những chiếc sơ mi caro phù hợp bạn nhé!