VÌ SAO áo sơ mi nam slimfit ÔM DÁNG nhưng KHÔNG GÒ BÓ?

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 13/06/2017

Áo sơ mi nam slimfit ra đời sau dòng sơ mi nam casual nhưng được sự đón nhận của đông đảo cánh máy râu Việt Nam. Thấu hiểu vóc dáng người và đặc thù khí hậu ở Việt Nam, những sản phẩm áo sơ mi nam slimfit nội địa ôm dáng nhưng không hề bó sát, khó chịu. Cùng điểm qua những lý do khiến áo sơ mi nam simfit được lòng cánh mày râu.


Tôn vóc dáng mạnh mẽ cho nam giới

Sản phẩm áo sơ mi nam slimfit được các nhà thiết kế đầu tư kỹ lưỡng hơn về các đường nét, tôn vóc dáng cho người mặc. Đối với cánh mày râu có cơ thể săn chắc, dòng sản phẩm slimfit là sự lựa chọn hoàn hảo không thể khước từ.

Với nam giới có vóc người nhỏ bé muốn sở hữu dòng sản phẩm slimfit, hãy chọn cho mình những chiếc áo màu sáng.

Gọn gàng, năng động, trẻ trung

Đây là ưu điểm khiến áo sơ mi nam form slimfit được nhiều cánh mày râu lựa chọn. Cho dù đóng thùng hay thả bên ngoài thì chiếc áo sơ mi nam này vẫn khiến đấng mày râu trông gọn gàng. Đặc điểm ôm dáng tạo cho người đối diện cảm giác bạn là người năng động, trẻ trung. Hãy kết hợp áo sơ mi nam slimfit với quần khaki, sự năng động sẽ nhân lên gấp bội. Còn khi đóng thùng với quần tây, vẻ lịch lãm đầy cuốn hút sẽ giúp bạn ghi điểm với đối tác.

Ôm dáng nhưng không nóng bí


Có lẽ nhiều cánh mày râu vẫn e ngại việc mặc sơ mi slimfit mùa hè, nhưng trên thực tế, áo sơ mi nam slimfit nội địa được thiết kế theo đặc thù khí hậu nóng ẩm Việt Nam: chất liệu 100% cotton thấm hút mồ hôi tối đa, form tôn dáng nhưng không bó sát, tạo sự thoải mái khi cử động.

Sở hữu tất cả những ưu điểm trên, áo sơ mi nam form slimfit chất liệu 100% cotton của Merriman sẽ là lựa chọn thể hiện đẳng cấp và gu thời trang hiện đại của nam giới Việt Nam. Hãy thử và cảm nhận.