Dịch Vụ May Đồng Phục - áo sơ mi nam,quần tây nam,thời trang nam cao cấp


THƯ NGỎ

              Kính gửi: Quý Công ty           

 Lời đầu tiên, Thời trang Merriman xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, tất cả các công ty đều rất quan tâm đến việc xây dựng, quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Trong đó, việc trang bị đồng phục cho nhân viên là một vấn đề được quan tâm và ngày càng được yêu cầu cao hơn, làm sao phải đẹp, vừa thể hiện rõ nét nhất những nét riêng của hình ảnh hay sản phẩm  của công ty.

 Vậy làm thế nào để tìm được đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc may đồng phục công sở chất lượng?

 Đảm nhận vai trò thiết kế và truyền tải thông điệp, giá trị văn hóa của Doanh Nghiệp lên mỗi bộ đồng phục để nó thực sự trở thành biểu tượng đẹp của hình ảnh doanh nghiệp, Thời trang Merriman thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ là một trong những công ty may đồng phục công sở cao cấp đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và quan tâm với nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Sản phẩm với đường kim mũi chỉ đều đẹp, chính xác, không sai lệch.

- Chất liệu vải tốt, cầm màu chắc chắn.

- Tạo sự thoải mái, tiện lợi và an toàn.

- Kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty cũng có thế mạnh như:

- Đội ngũ tư vấn năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ.

- Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc.

- Được đầu tư dây chuyền công nghiệp hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề sẽ hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất.

    Quý Công ty đang đối tác thiết kế và may đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục công nhân, nhà hàng, khách sạn....? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

  Thời trang Merriman luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm chất lương. Sản xuất và may đồng phục công sở thời trang cho đối tác đã góp phần giúp doanh nghiệp tạo lập thương hiệu thành công.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: 

THỜI TRANG MERRIMAN- TỔNG CÔNG TY CP DỆT MAY HÒA THỌ
Địa chỉ : Số 36, đường Ông Ích Đường, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại : 1800 1760 

Email: thoitrangnammerriman@gmail.com