Tin tức


Tâm sự đàn ông tuổi trung niên

Đăng bởi Thuy Nguyen ngày 29/07/2021

Tâm sự đàn ông tuổi trung niên

Tuổi trung niên, nói là già thì cũng chưa phải, nhưng cũng đủ vốn sống và trải nghiệm để bắt đầu thấm thía sự ngắn ngủi, vô thường của đời người.Đặc điểm của người đàn ông tuổi trung niênĐàn ông trung niên hay suy ngẫm cuộc đời và thường hay triết lý. Họ thích được khen là từng trải, có chiều sâu, tư duy sâu sắc. Họ cho rằng họ nhìn cuộc đời bằng đôi mắt của người giàu kinh nghiệm, hiểu được lòng người và họ thường chê những người trẻ tuổi hơn là “trẻ trâu”.Khi bước vào tuổi trung niên, người đàn ông trở nên chín chắn hơn, trưởng thành hơn, họ cũng là người khá nghiêm túc và luôn khao khát một người phụ nữ sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ về cuộc sống và những vấn đề họ gặp phải. Đối với họ lúc này người phụ nữ thông minh và khéo léo ứng xử có nét quyến rũ hơn bao giờ hết.Nam giới trung niên cũng ít “mít ướt”, lãng mạn hơn mà trở nên thiết thực hơn. Họ từng trải hơn và yêu cầu cao hơn ở một cô gái, một người phụ nữ cùng chung sống với họ. Họ sẽ quan tâm đến độ đảm đang, khả năng chăm sóc gia đình của người phụ nữ, bởi trong suy nghĩ của họ, người phụ nữ đó là mẹ của những đứa con họ, là người chăm lo cho ngôi nhà của họ và...

Xem tiếp


HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN QUẦN TÂY NAM PHÙ HỢP VỚI TỪNG VÓC DÁNG - MERRIMAN

Đăng bởi Quoc Bao ngày 30/06/2021

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN QUẦN TÂY NAM PHÙ HỢP VỚI TỪNG VÓC DÁNG - MERRIMAN

Chọn quần tây nam để phù hợp với vóc dáng là điều cực kỳ quan trọng nếu muốn có một vẻ bề ngoài chỉnh chu, chuẩn chỉnh. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn được đúng mẫu quần tây phù hợp với mình. Cùng Merriman tìm hiểu cách chọn quần âu nam sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của mình nhé!

Xem tiếp


5 Tips chọn áo sơ mi nam cho người gầy không thể bỏ qua

Đăng bởi Ms. Hà ngày 24/06/2021

5 Tips chọn áo sơ mi nam cho người gầy không thể bỏ qua

Chọn áo sơ mi nam cho người gầy là điều khá nhiều nam giới quan tâm bởi không phải ai cũng có cơ thể cân đối, hoàn hảo. Xem ngay bài viết để biết cách chọn áo sơ mi chuẩn chỉnh cho người nam gầy.

Xem tiếp


Bật mí bí quyết chọn quần tây nam cho người gầy đúng chuẩn nhất

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 24/06/2021

Bật mí bí quyết chọn quần tây nam cho người gầy đúng chuẩn nhất

Quần tây nam là item không thể thiếu trong bộ sưu tập trang phục của nam giới để tạo nên vẻ ngoài lịch lãm, phong độ. Thế nhưng với nam giới có vóc dáng nhỏ, gầy thì để lựa chọn được đúng mẫu quần phù hợp là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Merriman theo dõi bài viết để biết cách chọn quần tây nam cho người gầy chuẩn nhất nhé!

Xem tiếp