MERRMAN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 29% CHO TẤT CẢ ĐƠN HÀNG ONLINE


NGÀY 20/10/2016 Thời trang nam cao cấp Merriman chính thức ra mắt trang thương mại điện tử WWW.MERRIMAN.COM.VN  với nhiều tiện ích giúp khách hàng có thể THOẢI MÁI  ngồi ở nhà và LỰA CHỌN cho mình một sản phẩm thời trang ưng ý nhất.

Nhân sự kiện này, Merriman dành tặng quý khách hàng ưu đãi lớn nhất trong năm, GIẢM TỚI 29% TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho những đơn hàng ONLINE, quý khách có thể yên tâm hơn với hình thức thanh toán ngay sau khi nhân được hàng. chương trình áp dụng từ ngày 20/10 đến hết ngày 31/10/2016. ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: lựa chọn sản phẩm muốn mua, bạn có thể chọn ngay trên trang chủ sản phẩm với các sản phẩm nổi bật và sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mãi .vv... Hoặc bạn có thể truy cập vào danh mục sản phẩm từ menu bên phải hoặc ngay trên đầu của website Merriman

Hướng dẫn mua hàng trên website Merriman -01

bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn muốn xem chi tiết vải thì click vào sản phẩm đó và rê chuột vào hình sản phẩm( lưu ý muốn phóng to để xem rõ chi tiết vải bạn có thể rê chuột vào sản phẩm và sử dụng con lăn chuột giữa để zoom sản phẩm lên to hơn)
hướng dẫn mua hàng online trên website Merriman -02

Bước 3: đặt hàng 
Sau khi chọn được mẫu sản phẩm ưng ý bao gồm size, màu (bạn có thể kiểm tra size nào vừa với bạn bằng cách click vào tab hướng dẫn chọn size bên cạnh tab chi tiết sản phẩm) bạn click vào nút thêm vào giỏ và click vào nút check out.
Bước 4: Điền thông tin giao hàng và cập nhật mã giảm giá MMONLINE
hướng dẫn mua hàng online thời trang nam Meriman

Bạn vui lòng cập nhật thông tin chính xác bao gồm địa chỉ giao hàng, họ tên, Email, số điện thoại và mã giảm giá ( nếu có) và click vào nút Tiếp tục đến phương thức thanh toán 

Bước 4:
Bạn vui lòng chọn hình thức giao hàng bao gồm :
- Giao hàng tận nơi - thanh toán khi nhận hàng ( COD - Merriman miễn phí vận chuyển đơn hàng)
- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng và click và nút hoàn tất đơn hàng.

Còn chần chờ gì nữa, đặt hàng ngay để nhận ưu đãi lớn nhé.