ĐÀN ÔNG LÀM GÌ VÀO NGÀY NGHỈ CUỐI NĂM?

Đăng bởi ngày 26/12/2016

Mỗi năm trôi qua với biết bao nhiêu thăng trầm, hối hả và buồn vui. Cuộc sống  vồn vã đôi khi cuốn người ta vào những vòng xoay bất tận. Một năm 2016 sắp sửa trôi đi, bản thân mỗi người đã làm được những gì, có được bao nhiêu. Có ai bỏ ra một vài khoảnh khắc nào đó trong ngày để mà đắn đo, đong đếm những điều này hay không?

ĐÀN ÔNG LÀM GÌ VÀO NGÀY NGHỈ CUỐI NĂM?-1

Không có, hoặc hầu như rất ít, nhưng khi những khoảnh khắc của ngày cũ chuẩn bị khép lại và một mùa mới sắp mở ra, ít nhiều những dư vị của những thứ thuộc về hôm qua, hẳn cũng sẽ khiến lòng người đàn ông se lại.

Đối với những đàn ông đã có gia đình, những dịp nghỉ cuối năm đem lại cho đàn ông nhiều cơ hội gần gũi, chăm lo cho mái ấm nhỏ của chính họ. Đàn ông thích tận hưởng cảm giác quây quần bên gia đình, bên mâm cơm với những người thương yêu , gạt qua hết những bộn bề lo toan của công việc, của những bận rộn hối hả trong suốt một năm dài.

ĐÀN ÔNG LÀM GÌ VÀO NGÀY NGHỈ CUỐI NĂM?-2

Còn với những đàn ông độc thân, những dịp cuối năm lại đem đến cho đàn ông nhiều cơ hội để “ tự thưởng “ cho mình. Thường thì, đàn ông luôn tránh phải ở lại một mình trong những ngày nghỉ này. Họ nhấc máy gọi bạn bè đi café tán gẫu, đi xem phim, đi picnic hay say chếnh choáng bên hơi men nồng đậm cùng những người chiến hữu thân thuộc.

ĐÀN ÔNG LÀM GÌ VÀO NGÀY NGHỈ CUỐI NĂM?-3

Một số mày râu khác, trầm lắng hơn – Họ tìm kiếm riêng cho mình những khoảng lặng, đơn giản chỉ để tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ, cùng tâm tình thoải mái, gạc bỏ hết suy tư công việc, gạc bỏ hết phiền muộn.

ĐÀN ÔNG LÀM GÌ VÀO NGÀY NGHỈ CUỐI NĂM?-4

Cứ như thế, những ngày cuối năm trôi qua trong thế giới của người đàn ông. những suy tưởng về những ngày nghỉ dài thành thơi khiến đàn ông xốn xang, rạo rực. Không rộn ràng, tất bật như phụ nữ, đàn ông kín đáo hơn. Họ mỗi người mỗi kiểu – nhẹ nhàng, trải qua mùa lễ cuối năm theo cách của riêng mình.