LỰA CHỌN CRAVAT PHÙ HỢP VỚI CHIẾC ÁO SƠ MI NAM CÔNG SỞ

Đăng bởi ngày 16/09/2016

LỰA CHỌN CRAVAT PHÙ HỢP VỚI CHIẾC ÁO SƠ MI NAM CÔNG SỞ

Cravat là một trong những phụ kiện giúp bạn  nổi bật và tăng độ lịch thiệp khi tham dự các buổi tiệc sang trọng và những buổi tiếp khách. 

Lựa chọn caravat phù hợp với sơ mi công sở


Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách phối chiếc cravat và áo sơ mi nam thì sẽ gây hiệu ứng ngược lại hoặc không thể hiện được tính cách của bạn vì lần đầu tiên tiếp xúc bạn thì điều đầu tiên khách hàng hay người khác đánh giá về bạn đó là qua trang phục. Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ để bạn có thể phối hợp cravat và áo sơ mi nam như thế nào nhé.

1-      Phối cravat với áo sơ mi nam trắng :

 

-          Chiếc áo trắng là một trong những loại áo sơ mi nam dễ phối với cravat nhất cho dù họa tiết hay màu sắc chiếc cravat đó như thế nào thì nó vẫn không bị choải mà vẫn tôn vinh được hình ảnh của bạn, vì vậy nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn chiếc áo sơ mi nam màu gì phù hợp với cravat mới mua của bạn thì có thể lựa chọn cho mình chiếc áo sơ mi trắng nhé

Phối Cravat với áo sơ mi nam công sở

Phối cravat cùng áo sơ mi trắng

 P              Phối Cravat với áo một màu

-          Khi bạn lựa chọn áo sơ mi một màu như màu hồng, màu xanh da trời nhạt thì bạn có thể có những lựa chọn cho mình một chiếc cravat màu đỏ booc đô, màu vàng, màu xanh nước biển

Phối cravat cùng áo một màu
Phồi cravat cùng áo một màu


1-      Áo sơ mi nam kẻ sọc

 

-          Đối với chiếc áo sơ mi kẻ sọc thì sự lựa chọn cho bạn có thể là một chiếc cravat có họa tiết chấm tròn, hoa chấm tròn hoặc có hình lập thể….

Phối cravat cùng sơ mi caro
Phối cravat cùng sơ mi caro