MÙA NẮNG NÓNG, ĐỪNG ĐỂ MỒ HÔI TRỞ THÀNH KẺ THÙ CHỐN CÔNG SỞ

Đăng bởi Ms. Hà ngày 04/09/2020

“Thời trang”“thời tiết” luôn đi song hành nhau. Tại đất nước khí hậu nhiệt đới nóng nực như Việt Nam, vấn đề này luôn được coi trọng hơn cả, đặc biệt đối với thời trang nam công sở.

Thời tiết nóng nực như này thì Áo sơ mi Casual Sợi Tre, Polo Shirt, quần Khaki lên ngôi. Áo sơ mi nam Casual chất liệu sợi tre (bamboo) là các best-item cho chốn công sở mùa hè này.

Vậy còn bộ đôi Polo Shirt và quần Khaki nam thì sao? Đây sẽ là sự kết hợp tối ưu cho những ngày không sơ mi, làm việc tại nhà đấy nhé.

Cũng là mùa của trang phục sáng màu: các sắc màu như trắng, be, pastel,... với đặc tính ít hút nhiệt, ít hút nắng giúp mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng cho bộ trang phục.

Hãy lưu ý lựa chọn các chất liệu từ tự nhiên. Sợi vải xuất xứ 100% từ tự nhiên như linen, bamboo và cotton với ưu điểm thấm hút mồ hôi nhanh, chống tia UV, bền màu và thân thiện với môi trường hoàn toàn xứng đáng để trở thành bạn đồng hành trong set đồ của các quý ông.

Đừng để mùa hè trở thành kẻ thù bất đắc dĩ của giới công sở.

Thời tiết không hề có lỗi, lỗi phải chăng vì lựa chọn “thời trang” không song hành “thời tiết”. Hãy để Merriman giúp bạn với chương trình Ưu đãi 2/9.


Description: 🏺 Thời trang nam Merriman – Thương hiệu của Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ.

Description: 🌎 Website: https://merriman.com.vn/

Description: 🏠 Địa chỉ cửa hàng: http://bit.ly/diachiMerriman

Description: 💬 Zalo: zalo.me/322528450528423119

Description: 💬 Messenger: http://m.me/thoitrangnammerriman

Description: 📞 HOTLINE: 1800 1760