SƠ MI CASUAL -THỜI TRANG NGÀY HÈ NĂNG ĐỘNG

Đăng bởi May Mặc Hòa Tho ngày 22/09/2016

Bạn đã biết đến dòng áo sơ mi Casual, một trong những xu hướng thời trang hè 2015, hãy cùngMerriman tìm hiểu một số đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé :

Áo sơ mi nam Casual được biết đến là một trong những sản phẩm có phong cách thời trang đề cao sự thoải mái nhưng vẫn khắc phục được các khuyết điểm  giúp người mặc tự tin và tạo cá tính riêng cho chính mình. Dòng sản phẩm này giúp khách hàngtrải nghiệm ở cả môi trường công sở và các môi trườngsinh hoạt khác như : đi chơi, dạo phố hoặc du lịch.

áo sơ mi casual Nam

Bên cạnh đó, hiếm có sản phẩm nào mà việc kết hợp quần áo không quá mất nhiều thời gian như dòng sản phẩm áo Casual, vớimàu sắc và họa tiếtvải trên áobạn chỉ cần kết hợp những trang phục hay phụ kiện có sẵn trong tủ quần áo để tạo ra một phong cách thời trang thể hiện cá tính riêng, nhưng lại cực kì thoải mái.

Với các chất liệu như Cotton Satin, Cotton Linen, Cotton Wool, bamboo..vv… được xem là những chất liệu cao cấp làm từ tự nhiên, thoáng mát và chống nhăn tốt , an toàn với sức khỏe đương nhiên sẽ là lựa chọn số một cho cánh nam giới văn phòng trong mùa hè 2015 này.

Casual 2

Vậy thì bạn  còn chần chờ gì nữa  hãy đến với Merriman và  nhanh tay chọn cho mình 1 áo sơ mi casual với chất vải mát lạnh phù hợp với những ngày nóng bức và được ưu đãi lên đến 20% vào các ngày cuối tuần .