HÃY NGHE MERRIMAN HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI CHO NGƯỜI GẦY

Đăng bởi Ms. Hà ngày 26/08/2020

Mỗi người có một vóc dáng khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có chung một mối quan tâm đó là chọn phong cách  ăn mặc như thế nào để có thể che đi hoặc làm giảm bớt khuyết điểm hiện tại của mình. 

Nếu như phụ nữ có nhiều sự lựa chọn cho thời trang công sở hơn như váy,áo,sơ mi,quần tây.... thì các chàng trai lại bó hẹp chỉ trong trong áo sơ mi nam và quần tây nam đôi khi là quần kaki nam

Các chàng trai  nhất là những người gầy hay lúng túng không biết chọn kiểu và màu sắc quần áo như thế nào phù hợp với dáng mình, làm người trông đầy đặn hơn ngoài ra còn thể hiện được cá tính và sự lịch lãm. Sau đây sẽ là những gợi ý nho nhỏ từ Merriman cho các chàng trai mi nhon nhé.

1.    Không nên mặc sọc dọc  - hãy chọn họa tiết kẻ ngang: Khi bạn mặc sọc dọc trông bạn sẽ rất khô héo thay vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình một áo sơ mi nam có sọc ngang lớn ở vùng ngực lúc đó trông vai bạn sẽ rộng hơn.

2.    Tránh chọn áo màu đơn sắc:  Nếu bạn mặc chỉ một màu từ đầu đến chân đặc biệt là màu đen thì trông bạn sẽ trở nên gầy ốm hơn thay vì đó bạn hãy chọn áo sơ mi nam có nhiều màu sắc hoặc màu sáng hơn.

3.    Không nên mặc áo rộng quá: Nhiều người ốm cứ nghĩ rằng cứ mặc áo càng rộng thì sẽ   lại càng giúp họ trông đầy đặn hơn nhưng thực sự đối với những chiếc áo sơ mi rộng lùng thùng, không gọn gàng sẽ khiến bạn trông giống như cột buồm hơn ngược lại nếu bạn chọn áo sơ mi namquá ôm người thì càng bộc lộ rõ ràng hơn khuyết điểm của bạn, tốt nhất bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo vừa phải không rộng quá nhưng cũng đừng có ôm quá nhé.

4.    Chọn tông màu sáng:  Bạn nên chọn những tông màu sáng như : màu trắng, kem, xanh dương, xám nhạt những màu dễ chuu đối với người nhìn sẽ giúp bạn trông đỡ gầy hơn. 

5.    Không nên chọn quần jean hay quần kaki ôm:  Quần jean,quần kaki nam  ôm sẽ không khiến bạn trông quyến rũ hơn, thay vào đó bạn có thể chọn cho mình những loại quần ống suông hay lưng cao với nhữgg đường chân dài sẽ hợp hơn với bạn.
 


🏺Thời trang nam Merriman – Thương hiệu của Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hòa Thọ.
🌎Website: https://merriman.com.vn/
🏠Địa chỉ cửa hàng: http://bit.ly/diachiMerriman
💬Zalo: zalo.me/322528450528423119
💬Messengerhttp://m.me/thoitrangnammerriman
📞HOTLINE: 1800 1760