MÙI CƠ THỂ NAM GIỚI BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU

Đăng bởi Nguyen Thuy ngày 03/05/2017

Mùi cơ thể luôn là vấn đề nam giải của nhiều đấng mày râu, nhất là trong những ngày hè nóng nực này. Nhiều quý ông thường chọn cách sử dụng lăn khử mùi nhưng quên đi việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi cơ thể, để có biện pháp hạn chế lâu dài. Merriman sẽ giúp các quý ông điểm mặt “kẻ thù” gây nên mùi cơ thể:

Thực phẩm gây mùi

Một số thực phẩm gây kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng nhưng lại vô tình gây nên mùi cơ thể cho quý ông: cà ri, thì là, tỏi, cà phê, đường… Không nhất thiết phải bỏ hẳn nhưng hãy dùng hạn chế các thực phẩm này để hạn chế mùi mồ hôi.

Thay đổi hormone

Trải qua những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, người đàn ông sẽ có sự thay đổi hormone: tuổi dậy thì, giai đoạn làm bố, khi già đi..., từ đó ảnh hưởng đến bài tiết mồ hôi, nếu không vệ sinh tốt sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn hoạt động, gây nên mùi cơ thể. Lưu ý rằng horrmone sản sinh trong quá trình trị liệu, chữa các bệnh cũng là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể.

Stress

Stress gây nên sự mất cân bằng nội tiết tố, tăng tiết mồ hôi- nguyên ngân tạo ra mùi cơ thể. Do đó, những người stress càng nặng nguy cơ mồ hôi có mùi ngày càng cao.

Thuốc

Tác dụng phụ phổ biến của rất nhiều loại thuốc là gây đổ mồ hôi. Đặc biệt, thuốc chống rối loạn thần kinh và chống trầm cảm là hai loại thuốc có khả năng gây nên phản ứng phụ này. Khi sử dụng quá nhiều aspirin và acetaminophen (có trong các thuốc hạ sốt và đau đầu) cũng có thể khiến lượng mồ hôi cơ thể tạo ra tăng lên nhiều, từ đó gây nên mùi trên cơ thể.

Có một cách để tiêu diệt những nguyên nhân gây nên mùi cơ thể trên đó chính là: giữ cơ thể sạch sẽ, hạn chế ra mồ hôi. Nghe có vẻ khó, nhưng thực ra bạn hoàn toàn có thể làm được khi sử dụng sản phẩm áo sơ mi nam Merriman cho hè này. Với chất liệu linen, cotton 100%- đứng top đầu về độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi, sản phẩm thời trang nam Merriman sẽ là người đồng hành tốt nhất giúp bạn trong “cuộc chiến” mùi cơ thể.