XU HƯỚNG THỜI TRANG MAY ĐO VẪN CHƯA HẠ NHIỆT

Đăng bởi Nguyễn Thị Lợi ngày 25/02/2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời trang nhanh, việc sở hữu bộ trang phục đẹp và hợp mốt rất dễ dàng. Tuy nhiên để tìm kiếm một thiết kế vừa vặn với vóc dáng cơ thể lại là điều khá khó khăn. Do đó, nhiều thương hiệu đang nỗ lực gìn giữ và phát triển thời trang may đo. 

Đọc ngay bài viết dưới đây để cùng thời trang nam Merriman khám phá ưu điểm của thời trang may đo hiện nay. 

Những điểm nổi bật của thời trang may đo: 

Tiết kiệm thời gian

Đến thẳng một nơi may đo uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian so với việc vật lộn ở 20 cửa hàng khác nhau để tìm ra bộ trang phục thích hợp. Các bộ quần áo may sẵn thường có kích cỡ chung chung và thiết kế giống nhau. Có thể bạn sẽ phải lái xe qua rất nhiều cửa hàng và ra về với một món đồ chấp-nhận-được. Đó là cách mua sắm mất rất nhiều thời gian và sức lực. 

Trong khi đó, việc bạn cần làm chỉ là cung cấp số đo, đưa ra ý tưởng, sở thích, xem qua các trang phục mẫu và nếu thống nhất, bạn chỉ cần ra về và chờ đến ngày nhận sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.Quyền lựa chọn thuộc về bạn

Quần áo không chỉ là những gì bạn khoác lên người, mà còn thể hiện phong cách. Và bạn hoàn toàn có thể làm chủ điều đó khi tìm đến dịch vụ may đo. Trong khi sản phẩm may sẵn có chất lượng như nhau thì thời trang may đo cho phép bạn được lựa chọn chất lượng sản phẩm của mình.

Bạn có quyền chọn chất liệu vải dựa trên sở thích và sự tư vấn của người may, lựa chọn thiết kế, thêm thắt họa tiết… Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm về nguồn gốc chất liệu trong khi vẫn chủ động kiểm soát được túi tiền của mình.

Sự vừa vặn và phù hợp

Bạn hoàn toàn có thể tìm được bộ quần áo tốt tại các cửa hàng thời trang. Nhưng, như thế nào mới thực sự phù hợp? Một bộ quần áo phù hợp phải được may đo vừa vặn với số đo của bạn. Không chỉ vậy, nó còn phải làm nổi bật những đường nét đẹp và che giấu nhược điểm cơ thể, giúp bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông. “Tốt khoe xấu che”, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với một thiết kế được làm ra chỉ để dành riêng cho bạn.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ may đo Merriman

Hiểu được tầm quan trọng của việc may đo cũng như bất cập mà khách hàng thường xuyên gặp phải, Dịch vụ may đo Merriman ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu may đo chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp với từng dáng người. Đảm nhận vai trò thiết kế và truyền tải giá trị cá nhân, Dịch vụ may đo Merriman tự hào là một trong những thương hiệu được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn và quan tâm với các ưu điểm nổi bật như:

- Đa dạng dịch vụ may đo: vest, áo sơ mi, quần tây, váy…

- May đo theo thông số từng khách hàng- Chất liệu vải cao cấp cùng form chuẩn tôn dáng

- Sắc sảo và tỉ mỉ trong mỗi đường kim mũi chỉ

- Phong thái lịch lãm, thể hiện đẳng cấp


Dịch vụ may đo Merriman luôn đặt sự hài lòng của khách hàng với bộ trang phục chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp lên hàng đầu để đánh giá sự thành công. Thương hiệu đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa nhằm mang lại giá trị cao cấp đến khách hàng khi sử dụng Dịch vụ may đo Merriman.